Cách hay chọn sim tháng năm sinh thẻ đẹp như ý muốn

Ngày tháng năm mà chúng mình ra đời là một thời khắc mang ý nghĩa trọng đại nhất đối với cuộc đời của mỗi con người. Đó là khoảnh khắc đánh dấu một vài điều thiêng liêng và khó quên nhất. Chọn sim ngày tháng sinh nhật là cách mà nhiều người chọn để lưu lại sự kiện đáng nhớ này và đang tạo thành xu hướng lựa chọn sim số đẹp trong vài năm trở lại đây. Vì sao sim tháng năm sinh lại thu hút như vậy? Chúng có ý nghĩa ra sao? Sim năm sinh là gì và hướng chọn lựa sim ngày sinh số đẹp ra sao?

Tag: sim mobifone

Sim sinh nhật là dạng số điện thoại rất đẹp được rất nhiều người quan tâm thời kỳ này. Thường sẽ là sim thẻ có 4 thẻ đuôi trùng với năm sinh hoặc 6 hay 8 thẻ trùng với ngày tháng năm sinh của người tin dùng. Chọn sim ngày sinh giúp người áp dụng nhận ra thích thú và gắn bó với mình hơn vì nó gắn liền với một sự kiện cần thiết của cuộc đời mình. Lựa chọn những con số có ý nghĩa, hợp may mắn, cung con người trong sinh nhật sẽ mang đến vô kể ý nghĩa và khiến chúng mình nhận ra trân trọng mọi thứ hơn.

Các dạng cơ bản của sim tháng năm sinh

Sim cuối cùng sinh nhật sẽ có dạng ví dụ như *19xx hay 09*1991, 09*1986,…quý khách sẽ chọn lựa tùy theo sinh nhật của mình. Dạng sim ngày sinh giá rẻ này thích hợp với nhiều đối tượng thượng đế vì giá thành không quá đắt, thượng đế chỉ yêu cầu đuôi trùng với sinh nhật còn đối với các con số còn lại có khả năng được lựa chọn tùy theo phong thủy để sản sinh ra sim số đẹp ví dụ như như sim thẻ kép 661988, 881988,… Bạn có cách dễ dàng tìm sim theo sinh nhật của mình một phương pháp dễ dàng.

Sim ngày tháng sinh nhật 6 thẻ

Sim ngày tháng năm sinh dạng ví dụ như 10.10.89, 12.09.93 cũng là nhiều người tìm sim theo ngày tháng năm sinh lựa chọn khi mua sim. Sim số đẹp này có giá cao hơn so với sim chỉ trùng sinh nhật vì số lượng này khá ít và còn phải yêu cầu trùng cả ngày tháng sinh nhật của người sử dụng.

Tham khảo: sim than tai

Ngoài 2 hướng tìm theo cách sim kể trên thì nhiều khách hàng còn chọn sim có cả 8 thẻ trùng nhau với ngày tháng năm sinh của mình dưới dang như 14.10.1993; 10.01.1986 dạng sim số đẹp này sẽ có giá khá cao vì mức độ độc và hiếm có của nó.

Cách chọn sim ngày sinh số đẹp

Chọn sim ngày sinh thẻ đẹp bằng hướng xem sim số đẹp trong bộ thẻ có thẻ nào có đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của bạn. Sau đó bạn chỉ cần lựa chọn một vài con thẻ còn lại cho hài hòa, có ý nghĩa hợp với cung con người và may mắn của mình.

Sim năm sinh cũng là một loại sim phong thủy nên khi chọn lựa chúng ta cần tìm theo cách một số con thẻ còn lại sao cho thật hài hòa, cân bằng hướng yếu tố âm dương, ngũ hành các con số còn lại phải tương sinh với năm sinh.

Sim năm sinh là dạng số sim siêu đẹp vip giá rẻ mà nhiều người ngày nay ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Trào lưu sử dụng sim tháng năm sinh ngày càng phát triển mạnh mẽ và chưa nắm rõ dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu chúng mình muốn sở hữu một sim ngày sinh số đẹp để tin dùng, tặng bạn bè hay người thân hãy liên hệ để được sở hữu ngay sim ngày sinh uy tín, giá thành ưu đãi.

Tham khảo thêm: sim gia re nhat

p

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *